Phân tích hoá học thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Hà Duyên Tư (Ch.B)

Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật

Năm xuất bản: 2009

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung tài liệu đề cập đến các vấn đề về: Nước; Protein; Enzim; Gluxit; Lipit; Chất thơm; Vitamin; Alcaloit và phenol; Một số các vô cơ gây độc; Tồn dư và nhiễm tạp độc tố

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Hà Duyên Tư (Ch.B)
Thông tin nhan đề:Phân tích hoá học thực phẩm
Nhà xuất bản:Khoa học và Kỹ thuật
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:323tr.
Năm xuất bản:2009

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)